5 câu hỏi mong đợi của các bà mẹ về bảo hiểm nhân thọ

Nếu bạn đang mong đợi một đứa trẻ và đang xem xét bảo hiểm nhân thọ, điều đầu tiên tôi phải nói là di chuyển thông minh! Nhưng nếu đây là lần đầu tiên bạn tìm kiếm bảo hiểm, bạn có thể có câu hỏi. Dưới đây là một số điển hình tôi đã nghe trong nhiều năm qua:

1. Loại bảo hiểm nhân thọ nào là tốt nhất cho cha mẹ mới Học kỳ hay vĩnh viễn?

Trước khi tìm ra loại bảo hiểm bạn cần, trước tiên bạn phải hiểu bao nhiêu lợi ích cái chết bạn cần để bảo vệ gia đình của bạn. Bạn có thể thực hiện một phép tính dễ dàng trực tuyến để có được ý tưởng hoạt động về số tiền bạn có thể cần với Máy tính Nhu cầu Bảo hiểm Nhân thọ Cuộc sống này.

Sau đó, bạn có thể chuyển sang loại nào phạm vi bảo hiểm của thuật ngữ hay thuật ngữ thường trực đáp ứng nhu cầu của bạn. Một lợi thế của bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn là chi phí thấp hơn vĩnh viễn, ít nhất là ban đầu. Điều này làm cho nó phù hợp với các gia đình trẻ có thể không có nhiều thu nhập khả dụng, nhưng có nhu cầu lớn về bảo hiểm. Bảo hiểm vĩnh viễn cung cấp cả bảo hiểm trọn đời và tính năng tích lũy tiền mặt, đây có thể là một nguồn tiền có giá trị mà bạn có thể khai thác trong tương lai.

Thông thường, giải pháp tốt nhất có thể là sự kết hợp giữa bảo hiểm nhân thọ dài hạn và vĩnh viễn. Chính sách hạn có thể cung cấp cho bạn bảo hiểm bổ sung trong những năm khi trẻ em ở nhà, với chính sách vĩnh viễn cung cấp bảo hiểm trọn đời.

Trong khi một người mẹ ở nhà không được đền bù cho công việc của mình, thì việc thay thế tất cả những việc cô ấy làm là rất tốn kém.

2. Bạn có nên xem xét các loại bảo hiểm khác nhau nếu bạn đang làm việc so với một bà mẹ ở nhà?

Cả mẹ làm việc và ở nhà đều cần được bảo vệ vì những gì họ làm cho gia đình rất có giá trị. Mặc dù một người mẹ ở nhà không được đền bù cho công việc của mình, nhưng nếu có chuyện gì xảy ra với cô ấy, sẽ rất tốn kém để thay thế tất cả những việc cô ấy làm từ chăm sóc trẻ em đến chăm sóc tại nhà để đảm bảo gia đình đến nơi họ cần đi khi họ phải ở đó

Sự khác biệt giữa hai người là một người mẹ đi làm cũng đóng góp thu nhập, điều này có thể rất quan trọng đối với tài chính của gia đình. Điều đó có nghĩa là cô ấy cần suy nghĩ về việc thay thế thu nhập đó khi xem xét số tiền bảo hiểm nhân thọ mà cô ấy có thể cần.

3. Công ty nơi tôi làm việc cung cấp bảo hiểm nhân thọ, như vậy đã đủ chưa?

Bảo hiểm nhóm là một lợi ích tuyệt vời để có, nhưng nó bị hạn chế theo một số cách. Đầu tiên, phạm vi bảo hiểm thường là một khoản tiền, chẳng hạn như 50.000 đô la, hoặc nó có thể gấp một đến hai lần lương của bạn. Điều đó nghe có vẻ nhiều tiền, nhưng câu hỏi của tôi với bạn là: Thành thật mà nói, số tiền đó sẽ tồn tại bao lâu? Và điều gì sẽ xảy ra với gia đình bạn về mặt tài chính sau khi điều đó không còn nữa?

Thứ hai, khi bạn rời bỏ công việc đó, bạn thường mất bảo hiểm đó. Nếu bạn không có chính sách cá nhân mà bạn sở hữu, bạn sẽ gặp rủi ro khi gia đình. Hãy nghĩ về số lần mọi người thay đổi công việc và bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng bảo hiểm nhóm, bị giới hạn về phạm vi và số lượng, không phải là một chương trình bảo hiểm nhân thọ phù hợp.

4. Có bất kỳ hạn chế nào tôi phải xem xét khi tôi đang mang thai?

Nếu bạn mang thai sớm và không có biến chứng y khoa, bạn sẽ có thể mua bảo hiểm nhân thọ. Nếu bạn ở xa hơn và có vấn đề về y tế, có thể khó lấy được. Công ty bảo hiểm nhân thọ có thể muốn đợi đến sau khi con bạn ra đời. Đó là lý do tại sao tôi khuyên những người đang có kế hoạch sinh con nên được bảo hiểm càng sớm càng tốt.

Một phụ nữ 30 tuổi khỏe mạnh có thể nhận được hợp đồng bảo hiểm nhân thọ 20 năm trị giá 250.000 đô la trong khoảng 13 đô la một tháng.

5. Tôi có thể mong đợi gì để trả cho bảo hiểm nhân thọ?

Bạn trả bao nhiêu cho bảo hiểm nhân thọ dựa trên một số điều nhưng quan trọng nhất là tuổi tác và sức khỏe. Vì vậy, nó phụ thuộc vào tuổi và sức khỏe của bạn! Nhưng đây là một ví dụ: Một phụ nữ 30 tuổi khỏe mạnh có thể nhận được 250.000 đô la bảo hiểm nhân thọ (đối với chính sách thời hạn 20 năm cho một người không hút thuốc) trong khoảng 13 đô la mỗi tháng. Đó chắc chắn là rất nhiều sự an tâm cho $ 13.

Và đừng quên về người phối ngẫu hoặc đối tác của bạn. Hai bạn có thể nhận được 500.000 đô la bảo hiểm kết hợp (sử dụng ví dụ về hai người 30 tuổi, mỗi người có chính sách thời hạn 20 năm là 250.000 đô la) cho khoảng 26 đô la một tháng.

Và lời khuyên cuối cùng của tôi: nói chuyện với một đại lý bảo hiểm nhân thọ ở giai đoạn này có thể rất có giá trị. Họ có thể thực hiện đánh giá nhu cầu và đưa ra loại bảo hiểm nhân thọ phù hợp với ngân sách gia đình của bạn. Và điều mà nhiều người không nhận ra là một đại lý sẽ ngồi xuống và đưa ra lời khuyên này miễn phí, không có sự ràng buộc nào. Nếu bạn muốn giúp tìm một chuyên gia bảo hiểm nhân thọ, bạn có thể bắt đầu ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *