5 lý do tại sao có bảo hiểm nhân thọ tốt cho bạn

Tại sao có bảo hiểm nhân thọ tốt cho bạn? Chúng ta hiểu điều đó: Không ai muốn nghĩ về cái chết cho chúng ta hay những người chúng ta yêu thương. Và rất nhiều người đánh đồng bảo hiểm nhân thọ với cái chết. Và trong khi nó ở đó nếu điều tồi tệ nhất xảy ra, nó cũng có thể làm rất nhiều thứ khác và không phải phá vỡ ngân sách của bạn trong khi thực hiện nó. Kiểm tra những lý do tuyệt vời để xem xét bảo hiểm nhân thọ:

1. Đây là một phần của kế hoạch tài chính hợp lý.

Bảo hiểm không đầy đủ có hậu quả nghiêm trọng cho nhiều gia đình. Phong vũ biểu bảo hiểm năm 2019 của chúng tôi cho thấy bốn trong số 10 hộ gia đình không có bảo hiểm nhân thọ sẽ gặp khó khăn ngay lập tức khi thanh toán chi phí sinh hoạt nếu người làm công ăn lương chính của họ chết. Bảo hiểm nhân thọ giúp lập kế hoạch cho sức khỏe và hạnh phúc lâu dài của người thân của bạn, giúp bạn yên tâm rằng những người thân yêu của bạn được bảo vệ về tài chính.

Nếu ai đó sẽ chịu thiệt hại về tài chính khi bạn chết, bạn cần bảo hiểm nhân thọ giống như bạn cần một khoản tiết kiệm hoặc kiểm tra tài khoản. Tiền từ trợ cấp tử vong của chính sách có thể giúp gia đình bạn đáp ứng nhiều nhu cầu tài chính quan trọng như chi phí mai táng, chi phí sinh hoạt hàng ngày và tài trợ đại học.

2. Nó không đắt như bạn nghĩ.

Nhiều người tiêu dùng tin rằng bảo hiểm nhân thọ quá phức tạp hoặc quá đắt để xem xét, tạo ra rào cản đối với quyền sở hữu chỉ với 57% người sở hữu bảo hiểm nhân thọ vào năm 2019. Thực tế, bảo hiểm nhân thọ là không tốn kém và dễ tiếp cận hơn nhiều mà bạn nghĩ. Ví dụ, đối với một người 30 tuổi khỏe mạnh, họ có thể nhận được hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có thời hạn 20 năm với mức bảo hiểm 250.000 đô la cho khoảng 13 đô la một tháng. Khi bạn phá vỡ cuộc sống đó, việc lập ngân sách sẽ dễ dàng hơn và ít đáng sợ hơn để suy nghĩ.

3. Nó có thể xây dựng giá trị tiền mặt theo thời gian.

Bảo hiểm nhân thọ vĩnh viễn có giá trị tiền mặt hoặc giá trị đầu hàng tiền mặt, có nghĩa là nó có thể xây dựng giá trị tiền mặt theo thời gian bên cạnh việc cung cấp một lợi ích tử vong cho những người thụ hưởng của bạn. Giống như hầu hết các kế hoạch tiết kiệm hưu trí và học phí, giá trị tiền mặt có thể được tích lũy trên cơ sở hoãn thuế và được sử dụng trong tương lai cho bất kỳ mục đích nào mà bạn muốn có một khoản thanh toán xuống nhà, học phí đại học hoặc thậm chí thu nhập cho nghỉ hưu của bạn.

Đây có thể là một lựa chọn tốt vì tỷ lệ vay có xu hướng tương đối thấp và nó không phụ thuộc vào kiểm tra tín dụng hoặc các hạn chế khác. Mặc dù vậy, hãy ghi nhớ, cuối cùng, bạn chịu trách nhiệm hoàn trả bất kỳ khoản vay nào như đã đề ra, để đảm bảo người thụ hưởng của bạn nhận được khoản trợ cấp tử vong mà bạn đã hình dung cho họ.

4. Bảo hiểm nhân thọ có thể không chỉ là bảo hiểm nhân thọ.

Các hành khách tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hoặc một loại chính sách cụ thể, có thể tăng cường bảo hiểm. Ví dụ: bạn có thể có chính sách bảo hiểm nhân thọ, đôi khi được gọi là chính sách lai, bao gồm lợi ích chăm sóc dài hạn để chi trả cho các dịch vụ chăm sóc dài hạn. Nếu đây là thứ bạn cần xuống, bạn có thể tận dụng nó, nếu không có lợi ích tử vong cho người thụ hưởng của bạn. Có một số tay đua khác nhau có sẵn có thể giúp bạn tùy chỉnh và tăng phạm vi bảo hiểm của bạn.

5. Nó có thể giúp tối đa hóa quỹ hưu trí của bạn.

Nếu các nghĩa vụ tài chính bạn có khi bạn mua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ vĩnh viễn đã kết thúc, chính sách của bạn có thể mang lại một cuộc sống mới và mang lại lợi ích cho việc nghỉ hưu của bạn. Được cấu trúc chính xác, chính sách của bạn có thể cung cấp thu nhập hưu trí bổ sung thông qua các khoản vay và rút tiền chính sách hoặc thậm chí các tùy chọn cho các lợi ích chăm sóc dài hạn.

Bảo hiểm nhân thọ cũng có thể tối đa hóa lương hưu bằng cách bổ sung thu nhập của người phối ngẫu còn sống hoặc thành lập ủy thác bảo hiểm nhân thọ để cho phép bạn chuyển sang người thừa kế bên ngoài tài sản của mình (thường tránh cả thuế bất động sản và thuế thu nhập).

Vì vậy, các bước tiếp theo là gì? Tại sao không làm một phép tính nhanh để xem bạn có thể cần bao nhiêu bảo hiểm nhân thọ với Máy tính Nhu cầu Bảo hiểm Nhân thọ trực tuyến của chúng tôi ở đây. Và sau đó lên kế hoạch nói chuyện với một đại lý bảo hiểm về nhu cầu của bạn và ngân sách của bạn nhớ, họ sẽ giúp bạn miễn phí mà không có nghĩa vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *