Báo giá bảo hiểm nhân thọ một cách dễ dàng 2020

Đôi khi tôi sẽ thực hiện tìm kiếm trên Google (hoặc Bing) các báo giá bảo hiểm nhân thọ để biết được những gì người tiêu dùng phải trải qua để có được báo giá. Mỗi lần như vậy, tôi lại thấy chán nản với những gì tôi tìm thấy. Danh sách tìm kiếm có thể khá khó hiểu, vì tôi thấy các công ty khác nhau trên một vài trang tìm kiếm đầu tiên mỗi khi tôi thực hiện bài kiểm tra này.

bao-gia-bao-hiem-nhan-tho
Báo giá các gói bảo hiểm maulife bằng phần mềm chuyên biệt

Nội dung chính

Làm thế nào điều này xảy ra?

Tôi biết khi tôi tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ khác, công cụ tìm kiếm thường đưa ra các kết quả tìm kiếm phù hợp nhất, với các kết quả phù hợp nhất xuất hiện trên trang đầu tiên. Tuy nhiên, nếu tôi tìm kiếm “báo giá bảo hiểm nhân thọ” chẳng hạn, tôi sẽ nhận được một kết quả hỗn hợp. Làm cách nào để biết công ty nào phù hợp để chọn?

Tìm giá bảo hiểm nhân thọ của các công ty cụ thể thì sao?

Tôi có thể đi với những cái tên mà tôi biết, giá các gói bảo hiểm manulife, giá bảo hiểm nhân thọ AIG hay Prudential, những người thường thể hiện tốt trong bảng xếp hạng (xứng đáng là như vậy). Vấn đề duy nhất với những trang web đó là tôi sẽ chỉ nhận được một báo giá cho mỗi công ty cụ thể. Sau đó, tôi sẽ phải mua sắm xung quanh để báo giá cạnh tranh.

Tôi chỉ có thể đi xuống danh sách và tìm một công ty sẽ cung cấp cho tôi báo giá cạnh tranh từ một số công ty. Nhưng tôi sớm thấy đây là một nhiệm vụ khó khăn. Tôi truy cập vào nhiều trang web mà hóa ra, cái mà chúng tôi gọi trong ngành là các trang web tạo khách hàng tiềm năng. Nhiều trang web trong số này sẽ yêu cầu bạn điền thông tin cá nhân của mình và bán thông tin đó cho các đại lý bảo hiểm nhân thọ (tối đa 8 người), những người sau đó sẽ gọi cho bạn để cố gắng bán cho bạn một hợp đồng.

Một loại trang web tạo khách hàng tiềm năng khác có thể nhận dạng được bằng hộp điền số điện thoại trên trang chủ, bạn chỉ cần nhập số điện thoại của bạn. Bạn có thể nhấp vào từng cái để cố gắng nhận báo giá và sau đó bạn sẽ phải gửi thông tin cá nhân của mình trước khi nhận báo giá. Ngoài ra, bạn sẽ thấy nhiều công ty trên trang này là một số công ty bạn đã thấy trong kết quả tìm kiếm.

Tôi đã đề cập rằng nhiều công ty hiển thị trên một vài trang đầu tiên của Google liên tục thay đổi. Hầu hết các thay đổi liên quan đến các công ty tạo khách hàng tiềm năng đã đề cập trước đây. Khi tôi làm bài kiểm tra này khá thường xuyên, tôi có thể thấy điều gì sẽ xảy ra.

Có một vài công ty trong số này đã tìm ra cách vận hành hệ thống và tăng nhanh thứ hạng tìm kiếm. Khi phương pháp di chuyển của họ cuối cùng bị phát hiện, họ bị loại khỏi bảng xếp hạng. Ngay sau đó, chúng xuất hiện trở lại dưới dạng một trang web “mới” và chu kỳ tiếp tục.

Một số người không ngại bị gọi bởi nhiều đại lý hoặc trải qua quá trình thừa như mô tả ở trên. Nếu bạn không phải là một trong những người đó, làm thế nào bạn có thể tìm thấy một trang web sẽ cung cấp cho bạn báo giá bảo hiểm nhân thọ mà không phải nhảy qua các vòng mà tôi đã mô tả ở trên?

bao hiem nhan tho 1

Dưới đây là một số điều cần tìm khi bạn muốn có được bảng báo giá bảo hiểm nhân thọ:

  • Làm việc với một trang web được sở hữu và điều hành bởi các đại lý / nhà môi giới được cấp phép. Bạn có thể tìm hiểu điều này bằng cách đọc các trang “Giới thiệu về chúng tôi” hoặc “Pháp lý” của trang web. Nếu các trang này không tồn tại hoặc có giới hạn, rất có thể bạn đang ở trên trang web tạo khách hàng tiềm năng.
  • Nếu bạn phải nhập thông tin cá nhân của mình trước khi nhận báo giá (mà tôi không khuyến khích), hãy đọc trang “Quyền riêng tư” của trang web. Nó sẽ giải thích chính xác những gì sẽ được thực hiện với thông tin cá nhân của bạn. Nếu thông tin của bạn được đưa đến bất cứ đâu ngoài chủ sở hữu trang web hoặc công ty bảo hiểm, hãy xem một số trang web khác.
  • Đảm bảo rằng có một danh sách các giấy phép bảo hiểm nhân thọ được hiển thị trên trang web. Nếu trang web được điều hành bởi các đại lý hoặc nhà môi giới, những người có thể giúp bạn đăng ký một chính sách, giấy phép sẽ được hiển thị.
  • Đọc một số nội dung trên trang web. Nếu nó được viết một cách chu đáo và trả lời một số câu hỏi của bạn về bảo hiểm nhân thọ, rất có thể trang web được vận hành bởi các đại diện được cấp phép chứ không phải một công ty tạo ra khách hàng tiềm năng.

Kết luận

Tôi hy vọng điều này sẽ giúp tìm kiếm của bạn. Có khá nhiều công ty uy tín cung cấp báo giá bảo hiểm nhân thọ trên Internet. Tại banbaohiemnhantho.net, chúng tôi tự hào trong việc cung cấp báo giá các gói bảo hiểm manulife trong một môi trường an toàn. Và, chúng tôi sẽ không bao giờ bán thông tin của bạn cho các đại lý hoặc công ty khác.

[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *