Báo giá bảo hiểm nhân thọ và thời gian của bạn

Thời gian liên quan gì đến báo giá bảo hiểm nhân thọ và tiết kiệm thời gian giúp bạn tiết kiệm tiền như thế nào?

Bạn đã bao giờ xem thời gian rảnh của mình đáng giá bao nhiêu chưa? Tôi thường làm thế khi vợ tôi muốn tôi lái xe một quãng đường dài để đến một cửa hàng nào đó đang có “đợt giảm giá tuyệt vời”. Sau khi lái xe một giờ đồng hồ và xếp hàng chờ trong nửa giờ, tôi thường kết luận rằng, khi tính đến chi phí của thời gian rảnh, số tiền tiết kiệm được chẳng đáng là bao.

Tôi coi rằng những gì tôi thường kiếm được trong một giờ cũng là chi phí cho thời gian nhàn rỗi của tôi. Nếu tôi đáng giá 25 đô la hoặc 50 đô la hoặc một nghìn đô la một giờ (tôi muốn) tại nơi làm việc, đó là thời gian rảnh rỗi của tôi đáng giá với tôi. Thật không may, vợ tôi không đồng ý với khái niệm này và thường thắng trong cuộc tranh luận và vì vậy, chúng tôi bắt đầu bán hàng.

Tuy nhiên, nếu bạn không đứng về phía vợ tôi trong lập luận này và đồng ý với tôi, thì tôi có một số lời khuyên cho bạn khi mua một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mới. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian (và tiền bạc, theo lý thuyết của tôi) nếu bạn làm theo lời khuyên này – hãy tìm một trang web cung cấp báo giá bảo hiểm nhân thọ từ nhiều công ty bảo hiểm. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng trang web không yêu cầu thông tin liên hệ của bạn trước khi hiển thị báo giá cho bạn. Thêm về điều đó sau.

Đừng để bị lừa bởi các trang web cung cấp báo giá bảo hiểm nhân thọ chẳng qua là các trang web tạo khách hàng tiềm năng cho các đại lý và môi giới bảo hiểm nhân thọ. Điều gì xảy ra trên các trang web này là bạn điền thông tin của mình và một số lựa chọn bật lên. Tuy nhiên, hầu hết những gì đang được hiển thị là các trang web bảo hiểm nhân thọ khác. Vì vậy, bạn đã dành thời gian này trên trang web này chỉ để được dẫn đến các trang web khác. Khi bạn nhấp vào các trang web này, bạn sẽ được yêu cầu điền lại thông tin của mình để nhận báo giá. Bạn không chỉ lãng phí thời gian (quý giá) của mình mà bây giờ nhiều trang web có thông tin cá nhân của bạn. Ngoài giá trị thời gian của bạn mà chúng ta đang thảo luận ở đây, bạn có thực sự muốn thông tin của mình được lan truyền trên nhiều trang web không?

Một loại trang web tạo khách hàng tiềm năng tương tự khác là loại trang web thu thập thông tin của bạn, không hiển thị báo giá cho bạn, mà bán thông tin của bạn cho nhiều nhà môi giới và đại lý, những người sẽ gọi cho bạn và cố gắng bán cho bạn một chính sách. Bạn sẽ dành bao nhiêu thời gian quý báu để nói (hoặc tránh) những cuộc điện thoại và email này?

Tôi mua sắm trên mạng vì sự tiện lợi và ngược lại với ý kiến ​​của vợ, tôi coi trọng thời gian của mình. Tôi thực hiện hầu hết việc mua sắm trực tuyến bởi vì nó nhanh chóng và tương đối đơn giản và tôi có thể tìm và mua những gì tôi muốn trong một khoảng thời gian ngắn. Ví dụ: nếu tôi muốn mua một máy tính mới, tôi không muốn truy cập một trang web máy tính sẽ giới thiệu tôi đến các trang web khác (Amazon.com là một ngoại lệ đối với điều này bởi vì, mặc dù tôi có thể đang mua hàng từ một nhà cung cấp đó không phải là Amazon, họ xử lý và đảm bảo giao dịch).

Tôi muốn truy cập một trang web hiển thị cho tôi tất cả các máy tính trong phạm vi giá của tôi với các tính năng tôi đang tìm kiếm. Khi tôi tìm thấy một cái, tôi có thể đọc nó và mua hàng ngay tại chỗ. Bằng cách này, tôi không chỉ tiết kiệm về giá cả mà nếu bạn tính giá trị thời gian của tôi vào đó, khoản tiết kiệm thậm chí còn lớn hơn.

Có một số trang web bảo hiểm nhân thọ tuyệt vời, LifeInsure.com là một trong số đó, sẽ hiển thị cho bạn báo giá từ các công ty bảo hiểm nhân thọ mà không cần thông tin liên hệ của bạn. Sau đó, bạn có thể đăng ký chính sách mà không cần phải truy cập một hoặc nhiều trang web bổ sung. Giá của chính sách sẽ giống nhau cho dù bạn mua hàng từ ai, nhưng với loại trang web này, bạn sẽ tiết kiệm được một lượng thời gian đáng kể.

[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *