Bảo hiểm nhân thọ và lập kế hoạch bất động sản

Đưa ra một kế hoạch bất động sản vững chắc là một phần quan trọng để đảm bảo rằng những người thân yêu của bạn sẽ không thấy mình phải đối mặt với khó khăn tài chính không cần thiết nếu điều gì đó xảy ra với bạn. Quá trình lập kế hoạch di sản có thể khác nhau rất nhiều, tùy thuộc vào giá trị tài sản ròng của các cá nhân, tỷ lệ sở hữu doanh nghiệp và nhiều yếu tố khác. Bảo hiểm nhân thọ là một thành phần không thể thiếu của bất kỳ kế hoạch di sản toàn diện nào, bất kể các yếu tố nào khác cũng cần được xem xét.

Ngay cả khi giá trị tài sản ròng của bạn lớn, những người thân yêu của bạn có thể không thể tiếp cận tài sản đủ nhanh để lo cho các nhu cầu tài chính tức thời. Đó là lý do tại sao việc lập kế hoạch phù hợp để sử dụng bảo hiểm nhân thọ có thể mang lại nhiều lợi ích. Nếu kế hoạch di sản của bạn không bao gồm bảo hiểm nhân thọ, gia đình bạn có thể phải đối mặt với tình huống khó khăn khi không thể quản lý chi phí sinh hoạt hàng ngày, chưa nói đến chi phí tang lễ của bạn.

Khi kế hoạch di sản của bạn bao gồm bảo hiểm nhân thọ đầy đủ, những người thân yêu của bạn sẽ không phải lo lắng về việc họ sẽ tìm tiền như thế nào trong trường hợp bạn không còn ở bên cạnh. Tiền thu được từ bảo hiểm nhân thọ được thanh toán trực tiếp cho những người thụ hưởng được nêu tên, do đó cá nhân (hoặc những cá nhân đó) sẽ không phải chờ đợi các thủ tục chứng thực di chúc kéo dài và phức tạp để tiếp cận các khoản tiền.

Bảo vệ Tương lai Tài chính của Gia đình Bạn với Bảo hiểm Nhân thọ

Tiền thu được từ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đã cứu nhiều gia đình thoát khỏi cảnh điêu tàn. Ngay cả khi bạn có một ít tiền tiết kiệm được để chuyển cho những người thừa kế của mình, quyền truy cập tài khoản có thể bị ràng buộc trong chứng thực di chúc trong nhiều tháng. Chi phí tang lễ, thanh toán thế chấp, tiền mua xe và các chi phí khác sẽ không bị giữ lại trong khi di sản của bạn đang được quản chế. Nếu bạn muốn đảm bảo rằng những người thân yêu của bạn sẽ không phải vật lộn với việc tìm ra phương tiện để trả những chi phí này, điều cần thiết là đảm bảo rằng những nỗ lực lập kế hoạch di sản của bạn bao gồm một số tiền bảo hiểm nhân thọ đủ.

Vai trò của Bảo hiểm Nhân thọ trong Lập kế hoạch Bất động sản

Khi bạn tìm kiếm lời khuyên chuyên nghiệp về việc lập kế hoạch hưu trí và di sản, bảo hiểm chắc chắn sẽ là một trong những chủ đề thảo luận đầu tiên. Cho dù bạn đang nói chuyện với một cố vấn tài chính hay một luật sư lập kế hoạch di sản, rất có thể họ sẽ khuyến khích bạn thiết lập một chính sách bảo hiểm nhân thọ sống sót hoặc sau khi chết. Tất nhiên, loại chính sách phù hợp nhất với bạn sẽ thay đổi tùy theo tình hình cá nhân, gia đình, tài chính và mục tiêu lập kế hoạch di sản của bạn.

Bảo hiểm nhân thọ được nhiều người công nhận là một trong những phần quan trọng nhất của bất kỳ chiến lược lập kế hoạch bất động sản lành mạnh nào. Khi bạn mua một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, bạn đang thực hiện một bước quan trọng để đảm bảo rằng các thành viên gia đình của bạn hoặc những người thụ hưởng khác, sẽ có tiền nếu bạn không còn ở bên cạnh họ. Phí bảo hiểm nhân thọ bạn trả để duy trì bảo hiểm là một khoản đầu tư vào sự an toàn tài chính trong tương lai của những người bạn quan tâm nhất trên thế giới.

Ba lý do để lập kế hoạch bất động sản ngay lập tức

Mặc dù hầu hết mọi người đều nhận ra tầm quan trọng của việc lập kế hoạch phù hợp, nhưng rất phổ biến các cá nhân từ chối việc đưa ra các quyết định lập kế hoạch bất động sản cho đến khi họ nghĩ rằng họ đã đủ lớn để dự phòng cho tương lai. Trước khi bạn quyết định rằng chưa đến lúc phải lo lắng về việc nghỉ hưu và lập một kế hoạch di sản, hãy dừng lại và nghĩ về ba lý do quan trọng để bắt đầu quá trình lập kế hoạch di sản ngay hôm nay:

  1. Cuộc sống là không thể đoán trước. Không ai trong chúng ta biết những gì ngày mai, hoặc thậm chí phần còn lại của ngày hôm nay, có thể mang lại. Ngừng lập kế hoạch bất động sản cho đến khi tương lai khiến những người thân yêu của bạn gặp rủi ro.
  2. Các văn bản pháp lý chỉ có thể được thực hiện bởi những cá nhân có trí tuệ và thể chất tốt. Không ai có kế hoạch trở nên suy yếu, nhưng nó vẫn xảy ra. Nếu điều đó xảy ra với bạn, rất có thể bạn sẽ mất khả năng đưa ra quyết định liên quan đến tài sản của mình.
  3. Bạn càng trẻ khi bạn mua bảo hiểm nhân thọ, phí bảo hiểm nhân thọ của bạn sẽ càng ít tốn kém. Nếu bạn mắc một căn bệnh nghiêm trọng trước khi mua bảo hiểm nhân thọ, bạn thậm chí có thể không được bảo hiểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.