Bảo hiểm Nhân thọ với Quyền lợi Cuộc sống năm 2020

Một trong những lý do lớn nhất để người tiêu dùng mua bảo hiểm nhân thọ là để họ có thể để lại một số an toàn tài chính cho người thụ hưởng sau khi họ qua đời. Tuy nhiên, đôi khi bảo hiểm nhân thọ truyền thống không bao gồm tất cả các gánh nặng tài chính, đặc biệt là trong khi bên mua bảo hiểm đang sống. Ở đây, chúng ta sẽ thảo luận về Bảo hiểm Nhân thọ với Quyền lợi Sống vào năm 2020.

May mắn thay, có một giải pháp! Quyền lợi sinh hoạt có thể được thêm vào hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có thời hạn cho phép chủ hợp đồng tiếp cận khoản cứu trợ tài chính của họ trong thời gian mắc bệnh mãn tính, dài hạn hoặc thảm họa. Chính xác thì “lợi ích sống” là gì? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về chúng là gì và chúng sẽ giúp bạn như thế nào.

Nội dung chính

Bảo hiểm Nhân thọ với Quyền lợi Cuộc sống là gì?

Như hầu hết người tiêu dùng đều biết, bảo hiểm nhân thọ bao gồm quyền lợi tử vong. Quyền lợi này cung cấp một khoản thanh toán bằng tiền cho người thụ hưởng của bạn khi bạn qua đời, miễn thuế. Khá đơn giản, bạn sẽ không nói?

Điều bạn có thể không biết là bảo hiểm nhân thọ là một ngành khá cạnh tranh, đặc biệt là khi nói đến bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn. Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn được xem như một loại hàng hóa, hay đơn giản là một sản phẩm. Nếu bạn duy trì được cân nặng phù hợp với chiều cao, không có biến chứng về sức khỏe, không hút thuốc lá thì việc đăng ký bảo hiểm nhân thọ mà không cần trao đổi với đại lý sẽ tương đối đơn giản.

Trên thực tế, bạn có thể chỉ nhận được chính sách rẻ nhất có sẵn. Hoặc, bạn cũng có thể đăng ký trực tuyến và chọn được liên hệ nếu cần thêm thông tin cho đơn đăng ký của bạn.

Do sự phổ biến hóa của bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn, nhiều nhà cung cấp đang định vị mình vào các “ngách”. Ví dụ: một nhà cung cấp có thể được biết đến là nhà cung cấp dịch vụ “hỗ trợ” cho những người nộp đơn bị Tiểu đường loại II, trong khi một nhà cung cấp khác có thể được biết đến với quy trình bảo lãnh phát hành nhanh chóng và dễ dàng.

Sau đó, có những nhà cung cấp được biết đến với việc cung cấp “phúc lợi sinh hoạt” thay vì chỉ chính sách truyền thống đơn thuần chỉ có trợ cấp tử vong.

Bệnh giai đoạn cuối

Các tình huống / cài đặt Chăm sóc mãn tính

Bệnh hiểm nghèo – đau tim và ung thư

Trong bất kỳ trường hợp nào trong số này, sẽ không thoải mái hơn khi biết rằng bạn có thể sử dụng quỹ của mình để giúp bạn điều trị và phục hồi? Tất nhiên, nó sẽ là! Đây chính xác là những gì lợi ích sống làm. Với các phúc lợi sinh hoạt, bạn có thể sử dụng những khoản tiền này cho bất kỳ điều gì bạn cần, chẳng hạn như để chăm sóc con cái, trả tiền thế chấp hoặc thanh toán các hóa đơn y tế chưa thanh toán.

Quan tâm đến nguồn vốn này đến từ đâu? Tất nhiên là có lợi cho cái chết! Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là sự thăng tiến về quỹ này không làm giảm quyền lợi bảo hiểm tử kỳ của bạn.

Mỗi nhà cung cấp bảo hiểm nhân thọ đánh giá hoàn cảnh của bạn khác nhau, xem xét mức độ nghiêm trọng của tình trạng của bạn và đưa ra cho bạn lời đề nghị phù hợp với các điều khoản và điều kiện trong hợp đồng của bạn.

Sự thăng tiến trợ cấp tử vong này cũng được miễn thuế. Hãy nhớ rằng bạn không bao giờ phải nhận lời đề nghị của nhà cung cấp dịch vụ và bạn có thể giữ nguyên quyền lợi bảo hiểm tử kỳ của mình.

Tôi có nên nhận Bảo hiểm Nhân thọ có Kỳ hạn với Quyền lợi Sinh hoạt hay Bảo hiểm Giá trị Tiền mặt?

Câu hỏi tuyệt vời, tuy nhiên, câu trả lời cho nó phụ thuộc vào người được bảo hiểm, hoặc bạn trong trường hợp này. Nếu bạn đang tìm cách đảm bảo một khoản bảo hiểm nhân thọ đáng kể với giá cả phải chăng, lựa chọn tốt nhất của bạn rất có thể sẽ là bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn.

Tuy nhiên, nếu bạn thích bảo hiểm nhân thọ vĩnh viễn với cơ hội xây dựng một tài sản có giá trị tiền mặt mà bạn có thể tiếp cận trong những trường hợp khẩn cấp (đã đề cập trước đó), thì bảo hiểm Nhân thọ liên kết sẽ là lựa chọn tốt hơn. Bảo hiểm nhân thọ có thời hạn là tạm thời.

Ưu và Nhược điểm của Bảo hiểm Nhân thọ với Quyền lợi Sống là gì?

Tất cả các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đều đưa ra những ưu và nhược điểm thường liên quan đến nhu cầu của người nộp đơn đối với bảo hiểm nhân thọ hơn là bản thân sản phẩm. Nhu cầu bảo hiểm nhân thọ của bạn, đặc biệt là loại bảo hiểm nhân thọ bạn mua, phải liên quan trực tiếp đến rủi ro mà bạn đang có ý định giảm thiểu chứ không phải chi phí bảo hiểm.

Thông thường, bất kỳ sản phẩm bảo hiểm nào, dù là bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn hay bảo hiểm nhân thọ vĩnh viễn với thành phần giá trị tiền mặt sẽ có lợi trong một số trường hợp nhưng không quá nhiều ở những trường hợp khác.

Các công ty cung cấp Bảo hiểm Nhân thọ tốt nhất với Quyền lợi Cuộc sống

Thật thuận lợi cho người mua bảo hiểm khi có nhiều công ty bảo hiểm được đánh giá cao để lựa chọn, bất kể bạn đang tìm kiếm loại bảo hiểm nhân thọ nào.

Chúng ta càng có nhiều công ty tham gia vào thị trường, cạnh tranh càng gay gắt và tỷ lệ càng thấp. Nền kinh tế học cũ tốt đang làm những gì tốt nhất cho nước Mỹ đang làm việc chăm chỉ.

Mặc dù chúng tôi đại diện cho nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ cung cấp Bảo hiểm Nhân thọ với Quyền lợi Cuộc sống, nhưng một số chỉ đóng gói tốt hơn những công ty khác. Dưới đây là ba lý do hàng đầu của chúng tôi và lý do:

bảo hiểm nhân thọ ameritasbảo hiểm nhân thọ quốc gia mỹLogo bảo hiểm nhân thọ Foresters
tên sản phẩmFLX Cuộc sống Phúc lợiĐiều khoản chữ kýThời hạn của bạn
Số tiền phát hành tối đa phi y tế và
Giới hạn về tuổi tác
Non-Med lên đến
300k tuổi 60,
Hạng ưu tiên
có sẵn 100k-300k
Tăng tốc
Bảo lãnh lên đến
$ 1MM Tuổi từ 65 trở lên
Theo tỷ lệ chuẩn
Phi y tế
18 đến 55: 400.000 đô la
56 đến 80: 150.000 đô la
Vòng quay bảo lãnh phát hànhPhê duyệt sau 48 giờ2-4 tuần nhưng có thể sớm hơn48 giờ Phê duyệt
Số lượng kích hoạt lợi ích181610
Quyền lợi cuộc sống tối đa phải trảLên đến 90% Quyền lợi Tử vongLên đến 100% Quyền lợi Tử vongLên đến 95% tùy thuộc vào vấn đề y tế
Định nghĩa cho bệnh giai đoạn cuốiKỳ vọng cuộc sống của
12 tháng trở xuống
Kỳ vọng cuộc sống của
24 tháng trở xuống
Kỳ vọng cuộc sống của
12 tháng trở xuống

Để có bản tóm tắt đầy đủ về các vấn đề y tế sẽ kích hoạt quyền lợi sinh hoạt trong hợp đồng bảo hiểm của bạn và để tìm hiểu xem điều này có thể mang lại lợi ích như thế nào cho bạn và gia đình bạn, hãy gọi cho chúng tôi trong giờ làm việc bình thường theo số 866-691-0100 hoặc gửi email tới info@lifeinsure.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *