Các mức đóng bảo hiểm manulife 2020

Có một vấn đề rất nhiều người quan tâm khi mong muốn tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife đó là “các mức đóng bảo hiểm manulife” là bao nhiêu? Vấn đề này rất quan trọng vì nó liên quan đến mọi thứ bạn sẽ trả để duy trì phạm vi bảo hiểm của mình.

Tìm hiểu cách hoạt động của phí bảo hiểm là chìa khóa để tìm kiếm bảo hiểm bảo vệ gia đình bạn mà không khiến ngân sách hàng tháng của bạn gặp rủi ro.

Các mức đóng bảo hiểm manulife
Bảng minh họa các mức đóng bảo hiểm manulife

Nội dung chính

Phí bảo hiểm nhân thọ là gì?

Nói một cách đơn giản, “phí bảo hiểm” có nghĩa là một khoản thanh toán. Đó là số tiền bạn trả cho công ty bảo hiểm nhân thọ để đổi lấy khoản bảo hiểm của bạn. Bản thân khoản thanh toán (được gọi là quyền lợi tử vong) là số tiền mà công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ trả cho người thụ hưởng của bạn nếu bạn chết bất ngờ.

Vì vậy, nếu không đóng được phí bảo hiểm, gia đình bạn sẽ không còn được bảo hiểm nhân thọ nữa. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải có được một chính sách với phí bảo hiểm, nghĩ rằng khoản thanh toán, mà bạn có thể mua được.

Các mức đóng bảo hiểm cho nhiều chính sách có thể được trả hàng năm, hàng quý hoặc hàng tháng. Manulife hiện cung cấp hình thức thu phí bảo hiểm hàng tháng, hàng quý, hoặc hàng năm.

Các mức đóng bảo hiểm manulife được xác định như thế nào?

Tính toán các mức đóng bảo hiểm manulife có thể hơi bí ẩn. Phí bảo hiểm có thể giống như một con số tùy ý được truyền lại từ đỉnh của một tòa nhà chọc trời sáng bóng.

Trong thực tế, có rất ít bí ẩn về cách công ty bảo hiểm nhân thọ của bạn quyết định về phí bảo hiểm của bạn. Cuối cùng thì đó là tất cả về rủi ro. Rủi ro tài chính mà công ty bảo hiểm phải gánh chịu khi ban hành chính sách của bạn như thế nào? Vì vậy để trả lời câu hỏi mức đóng bảo hiểm manulife là bao nhiêu thì nó hoàn toàn phụ thuộc vào yếu tố rủi ro: Rủi ro càng cao, phí bảo hiểm của bạn càng cao.

Trước đây, khi mua bảo hiểm nhân thọ, người ta điền vào hồ sơ giấy tờ, đi khám sức khỏe và đợi vài tuần sau mới nhận được phản hồi từ công ty bảo hiểm. Khi bạn sử dụng một đại lý bảo hiểm nhân thọ trực tuyến như Manulife, việc đánh giá rủi ro này xảy ra theo thời gian thực khi bạn điền vào đơn đăng ký của mình, vì vậy bạn sẽ nhanh chóng biết được bảo hiểm nhân thọ sẽ có giá bao nhiêu. Một số yếu tố xác định phí bảo hiểm của bạn, chẳng hạn như tiền sử sức khỏe và lựa chọn lối sống của bạn, là cá nhân, nhưng các biến số khác là vấn đề kinh tế đơn giản mà bạn có thể kiểm soát được.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Chúng tôi luôn lắng nghe, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Hãy cho chúng tôi cơ hội để phục vụ bạn bằng cách gửi những yêu cầu của bạn cho chúng tôi.


  Các loại bảo hiểm của manulife

  Có nhiều loại bảo hiểm nhân thọ khác nhau . Các loại hình phổ biến nhất là bảo hiểm nhân thọ toàn bộ và có kỳ hạn. Chi phí bảo hiểm nhân thọ phụ thuộc vào loại hợp đồng bạn chọn. Việc bạn chọn hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trọn đời hay có thời hạn đều có ảnh hưởng đáng kể đến mức đóng bảo hiểm của bạn.

  Hợp đồng bảo hiểm trọn đời có thời hạn kéo dài trong một khoảng thời gian cụ thể, thường là 10, 15, 20 hoặc 30 năm, trong khi hợp đồng trọn đời kéo dài đến hết cuộc đời của bạn – giả sử bạn đóng phí bảo hiểm (có từ đó nữa). Do đó, phí bảo hiểm trọn đời thường cao hơn rất nhiều so với mức đóng bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn, đặc biệt nếu bạn còn trẻ và khỏe mạnh.

  Ngoài ra, bảo hiểm trọn đời thường bao gồm tính năng giá trị tiền mặt, bên cạnh số tiền bảo hiểm, điều này làm cho chi phí cao hơn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về bảo hiểm trọn đời, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

  Đối với hầu hết những người trẻ và khỏe mạnh, bảo hiểm nhân thọ có thời hạn cung cấp mức bảo hiểm hợp lý nhất. Cuộc sống có kỳ hạn cũng cung cấp sự linh hoạt mà người trẻ thường cần. Ví dụ, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thời hạn 20 năm có thể bảo hiểm cho bạn khi con bạn còn nhỏ và bạn vẫn đang trả hết khoản thế chấp của mình. Bằng cách này, bạn đang thanh toán cho bảo hiểm bạn cần khi bạn cần.

  Số lượng bảo hiểm và thời hạn

  Các mức đóng bảo hiểm nhân thọ manulife cũng thay đổi tùy thuộc vào thời hạn của bạn. Nó có ý nghĩa: Nhận bảo hiểm trong 30 năm sẽ tốn kém hơn nhận bảo hiểm trong 20 năm. Vì vậy, chọn thời hạn không vượt quá nhu cầu thực tế của bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền. Ví dụ: nếu bạn đang nhận bảo hiểm để giúp bảo vệ khoản thế chấp của mình và ngôi nhà của bạn sẽ được trả hết sau 20 năm, thì việc nhận được chính sách 30 năm có thể thêm bảo hiểm không cần thiết và chi phí không cần thiết.

  Các biến khác trong phương trình này là lượng bao phủ. Để giữ mức đóng bảo hiểm thấp, đừng nhận bảo hiểm nhiều hơn mức bạn cần. Bạn có thể đủ điều kiện để được bảo hiểm một tỷ đồng với một mức giá tuyệt vời, nhưng nếu bạn chỉ cần bảo hiểm 500 triệu để đảm bảo gia đình bạn sẽ thoải mái về tài chính mà không cần thu nhập của bạn, thì bạn sẽ phải trả một khoản phí bảo hiểm quá cao.

  Điều gì xảy ra nếu bạn không biết mình cần bao nhiêu là phù hợp? Khi đó chúng tôi có một phần mềm máy tính sẽ giúp bạn tính toán từng chi tiết nhỏ nhất để đảm bảo mức đóng phí bảo hiểm phù hợp nhất đối với thu nhập của bạn.

  Mặc dù ngày nay việc mua một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có thời hạn chất lượng rất dễ dàng và đơn giản nhờ các tùy chọn mua trực tuyến, nhưng có một số thông tin chi tiết bạn nên biết để không bỏ qua chúng khi đến lúc chọn hợp đồng. Những người tham gia hợp đồng bảo hiểm thường là ví dụ hoàn hảo về những tính năng bổ sung nhỏ có thể gây khó khăn cho kế hoạch mua bảo hiểm của bạn.

  Người đi bảo hiểm nhân thọ là các tính năng bổ sung có thể được thêm vào hợp đồng bảo hiểm nhân thọ để làm cho nó được cá nhân hóa hơn để đáp ứng nhu cầu cá nhân của bạn. Đôi khi những tiện ích bổ sung này được tích hợp trong chính sách và những lần khác, chúng có sẵn với một khoản phụ phí cho chủ sở hữu chính sách.

  Một kiểu lái xe phổ biến mà bạn sẽ gặp khi nghiên cứu bảo hiểm nhân thọ là quyền lợi tử vong nhanh chóng . Người cầm lái này có sẵn cho hầu hết các hợp đồng và công ty bảo hiểm nhân thọ của bạn có thể khuyến khích bạn mua nó khi bạn mua bảo hiểm. Trong một số trường hợp, hợp đồng bảo hiểm của bạn có thể tự động bao gồm người lái này mà không phải trả thêm phí.

  Tuổi của bạn

  Nói chung, những người nộp đơn trẻ tuổi có khả năng tiếp cận với tỷ lệ bảo hiểm nhân thọ thấp hơn vì bạn càng trẻ, bạn càng ít có nguy cơ tử vong bất ngờ. Tất nhiên, bạn không thể kiểm soát bạn bao nhiêu tuổi, nhưng bạn có thể kiểm soát việc bạn mua bảo hiểm sớm bao lâu.

  bao-hiem-nhan-tho-cho-nguoi-gia-2
  Tuổi của bạn càng cao thì mức đóng bảo hiểm càng cao

  Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, hãy nhớ rằng mỗi năm trôi qua mà không có bảo hiểm có nghĩa là bạn sẽ phải trả một khoản phí bảo hiểm cao hơn khi bạn mua một hợp đồng. Nếu bạn mua một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn cấp độ, tỷ lệ nhân thọ có kỳ hạn sẽ không đổi trong suốt thời hạn của hợp đồng của bạn, ngay cả khi nó kéo dài trong 30 năm.

  Thông tin sức khỏe và lối sống

  Sức khỏe của bạn là một yếu tố quan trọng khác mà người bảo lãnh sử dụng để tính phí bảo hiểm của bạn. Bạn sẽ được hỏi về tiền sử sức khỏe, đơn thuốc, tình trạng sẵn có và thậm chí là tiền sử bệnh tật của gia đình khi bạn nộp đơn.

  Cho dù bạn sử dụng thuốc lá ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, vì vậy nó cũng ảnh hưởng đến phí bảo hiểm của bạn. Người bảo lãnh cũng xem xét những thứ như nghề nghiệp và sở thích của bạn. Nếu bạn là một thợ lợp mái tôn, hãy mong đợi trả một khoản phí bảo hiểm cao hơn một kế toán hoặc một giáo sư đại học. Nếu bạn đi săn vào cuối tuần, bạn sẽ có mức phí bảo hiểm cao hơn một người sưu tập tem.

  Các mức đóng bảo hiểm manulife

  1. Gói bảo hiểm trọn đời – Gia đình tôi yêu: Mức đóng bảo hiểm tối thiểu 7 triệu/ năm

  2. Gói bảo hiểm sức khỏe – Cuộc sống tươi đẹp: Mức đóng bảo hiểm tối thiểu 8 triệu/ năm

  3. Gói bảo hiểm giáo dục – Chắp cánh tương lại: Mức đóng bảo hiểm tối thiểu 8 triệu/ năm.

  bao hiem nhan tho 1

  Câu hỏi thường gặp về các mức đóng hiểm nhân thọ Manulife

  Khi bạn đã có bảo hiểm, việc trả phí bảo hiểm sẽ trở thành một thói quen và bạn có thể sẽ không nghĩ nhiều về chúng nữa. Nhưng nếu bạn là người tò mò, đây là một số câu hỏi phổ biến mà mọi người thường hỏi.

  Các mức đóng bảo hiểm manulife của tôi có được khấu trừ không?

  Bạn có thể khấu trừ lãi suất thế chấp, lãi vay sinh viên và các khoản đóng góp cho cửa hàng thực phẩm vào thuế thu nhập của mình, vậy còn phí bảo hiểm nhân thọ của bạn thì sao? Trong hầu hết các trường hợp, câu trả lời là không.

  Nhưng có một tin tốt về thuế liên quan đến bảo hiểm nhân thọ. Nếu bạn qua đời và gia đình bạn đã nộp đơn yêu cầu nhận bảo hiểm của bạn, thông thường khoản thanh toán sẽ được miễn thuế. Ngay cả khi mức bảo hiểm của bạn là 500.000 đô la hoặc 1 triệu đô la, đối tác của bạn sẽ không phải lo lắng về việc trả thuế cho số tiền đó.

  Mức đóng bảo hiểm có thể thương lượng không?

  Với một cái gì đó như bảo hiểm nhân thọ có thời hạn được bảo lãnh đầy đủ về mặt y tế, phí bảo hiểm của bạn được xây dựng tùy chỉnh cho bạn dựa trên thông tin mà người bảo lãnh đã thu thập từ đơn đăng ký, khám sức khỏe và các cơ sở dữ liệu khác của bạn.

  Và trong khi bạn không thể mặc cả giá cho khoản phí bảo hiểm nhân thọ của mình, bạn có thể (và nên) mua sắm xung quanh. Khi bạn làm điều này, hãy đảm bảo rằng bạn chú ý đến xếp hạng mà công ty bảo hiểm nhân thọ của bạn đã đạt được. Nếu một công ty không xếp hạng tốt với các cơ quan xếp hạng độc lập, thì bạn sẽ cảm thấy thiếu tự tin về khả năng chi trả các yêu cầu của công ty bảo hiểm nhân thọ.

  Và đừng quên có rất nhiều điều bạn có thể làm để nhận được mức đóng bảo hiểm thấp hơn trước khi chuyển sang giai đoạn bảo lãnh phát hành. Sống một lối sống lành mạnh cho những người mới bắt đầu, nhưng cũng đảm bảo rằng bạn nhận được thời hạn và số tiền bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Báo giá bảo hiểm nhân thọ của tôi có khớp với mức đóng bảo hiểm của tôi không?

  Báo giá bảo hiểm nhân thọ là ước tính dựa trên thông tin ban đầu mà bạn cung cấp, chẳng hạn như tự đánh giá sức khỏe của bạn, tuổi tác, giới tính của bạn, v.v. Điều này giúp các công ty bảo hiểm nhân thọ cung cấp một con số đáng chú ý, giúp bạn biết được mức phí bảo hiểm của bạn. Tuy nhiên, cho đến khi bạn trải qua quá trình bảo lãnh phát hành, không có cách nào để cung cấp báo giá bảo hiểm nhân thọ được đảm bảo phù hợp với phí bảo hiểm của bạn.

  Đó là bởi vì quá trình bảo lãnh phát hành có thể tiết lộ điều gì đó mà bạn chưa biết về sức khỏe của mình. Có thể huyết áp của bạn cao hơn dự kiến. Trong trường hợp đó, bạn có nguy cơ cao hơn đối với công ty bảo hiểm so với thông tin ban đầu của bạn, do đó phí bảo hiểm của bạn sẽ cao hơn.

  Cách tốt nhất để có được báo giá các mức đóng bảo hiểm là bạn liên lạc trực tiếp với chúng tôi, chúng tôi có nhân viên tư vấn đến tận nơi cho bạn bảng báo giá chi tiết nhất và phù hợp nhất với nguồn lực tài chính của bạn.

  Công ty bảo hiểm nhân thọ làm gì với phí bảo hiểm của tôi?

  Phí bảo hiểm bạn phải trả trở thành thu nhập cho công ty bảo hiểm của bạn. Giống như thu nhập của bất kỳ doanh nghiệp nào, tiền chi trả cho các hoạt động hàng ngày. Phí bảo hiểm của bạn cũng giúp thanh toán các yêu cầu bồi thường cho những người thụ hưởng của các chủ hợp đồng khác, những người đang trải qua nỗi đau mất mát người thân của họ. Các công ty bảo hiểm đầu tư phần còn lại của thu nhập từ phí bảo hiểm để tối đa hóa lợi nhuận.

  Các cơ quan xếp hạng thường xuyên xem xét tình trạng tài chính của các công ty bảo hiểm. Xếp hạng cao, chẳng hạn như xếp hạng của Manulife, cho biết ý kiến ​​của từng cơ quan xếp hạng về sức khỏe của các hoạt động kinh doanh lâu dài của họ và khả năng họ sẽ có mặt khi bạn cần nộp đơn khiếu nại. Đừng ngại xem xét các xếp hạng này trước khi mua bảo hiểm của bạn.

  Chỉ là một hóa đơn khác nhưng nhiều hơn nữa

  Phí bảo hiểm nhân thọ là một khoản thanh toán, giống như khoản thế chấp, các tiện ích, khoản vay sinh viên và Netflix. Nhưng nếu bạn chết bất đắc kỳ tử và gia đình bạn gặp bất ổn về tài chính, số tiền bảo hiểm bạn phải trả sẽ không chỉ là một hóa đơn hàng tháng khác. Họ sẽ cung cấp một cánh cửa để ổn định tài chính cho những người thân yêu của bạn.

  Đó là điều quan trọng, nhưng không có nghĩa là bạn nên đặt ngân sách hàng tháng của mình vào rủi ro bằng cách chấp nhận một khoản phí bảo hiểm đắt đỏ để biến nó thành hiện thực. Mua sắm xung quanh, xác định nhu cầu bảo hiểm nhân thọ thực tế của bạn, chốt tỷ lệ nhân thọ có kỳ hạn để tận dụng tuổi trẻ hiện tại và sức khỏe tốt của bạn.

  Và mỗi khi bạn thực hiện một khoản thanh toán phí bảo hiểm (hay đúng hơn là khi thấy khoản phí bảo hiểm đã được tự động rút khỏi tài khoản ngân hàng của bạn), bạn sẽ biết rằng khoản phí bảo hiểm đó sẽ bảo vệ tài chính cho những người thân yêu của bạn.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *