Các yếu tố cần xem xét khi mua bảo hiểm nhân thọ

AM Xếp hạng tốt nhất là một chỉ số về sức mạnh của công ty bảo hiểm

Sức mạnh tài chính của công ty bảo hiểm

Cho dù bạn đang mua bảo hiểm có kỳ hạn, hoàn lại của bảo hiểm nhân thọ cao cấp, trọn đời,

bảo hiểm nhân thọ chung hay bảo hiểm nhân thọ, một trong những vấn đề quan trọng nhất cần xem xét là sức mạnh tài chính của công ty cung cấp hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Sau cùng, bạn muốn đảm bảo rằng công ty sẽ vẫn hoạt động khi người thụ hưởng của bạn cần nhận quyền lợi bảo hiểm.

Để kiểm tra sức khỏe tài chính của một công ty bảo hiểm, bạn nên chuyển sang một hoặc nhiều công ty thực hiện hoạt động kinh doanh phân tích các công ty trong ngành bảo hiểm. Các dịch vụ xếp hạng nổi tiếng nhất bao gồm Standard and Poor’s, AM Best, Moody’s và Fitch. Tìm hiểu về xếp hạng tài chính của công ty bảo hiểm nhân thọ, tại đây.

Mỗi dịch vụ này đều xếp hạng các công ty bảo hiểm về sức mạnh tài chính, sử dụng các loại chữ cái để cho biết mức độ an toàn của họ đối với công ty. Ví dụ: S&P sử dụng AAA là mức cao nhất và Best sử dụng A ++.

Hạng mục Xếp hạng Công ty Bảo hiểm cho biết ý kiến ​​của dịch vụ xếp hạng về khả năng đáp ứng các nghĩa vụ của công ty bảo hiểm đối với các chủ hợp đồng, dựa trên kết quả hoạt động tài chính được báo cáo của công ty đó trong nhiều năm.

Cùng với sức khỏe tài chính, bạn muốn chọn một công ty đáp ứng các chủ hợp đồng của mình. Đó là lý do tại sao bạn nên kiểm tra với cơ quan quản lý bảo hiểm của tiểu bang của bạn để đảm bảo không có khiếu nại nghiêm trọng nào đối với bất kỳ công ty nào bạn đang xem xét.

Sự sẵn có của người tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Một yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến việc lựa chọn hợp đồng bảo hiểm nhân thọ nào là sự sẵn có của người đi (người đi = quyền lợi bổ sung được thêm vào hợp đồng) mà bạn muốn mua. Một người lái xe quan trọng là từ bỏ phí bảo hiểm trong trường hợp nếu bạn bị khuyết tật, công ty bảo hiểm sẽ thanh toán phí bảo hiểm.

Có lẽ bạn muốn có một hợp đồng chuyển đổi, cho phép bạn chuyển từ bảo hiểm có thời hạn sang trọn đời mà không cần thắc mắc, một cách khác để đảm bảo rằng bạn có thể mua bảo hiểm ngay cả khi sức khỏe của bạn giảm sút.

Giá trị tiền mặt cho các hợp đồng vĩnh viễn

Khi quyết định giữa các chính sách trọn đời vĩnh viễn, bạn không chỉ nên quan tâm đến quyền lợi tử vong mà còn quan tâm đến sự tăng trưởng tiềm năng của giá trị tiền mặt mà các loại chính sách này mang lại. Vì các chính sách này phức tạp hơn các chính sách thời hạn, bạn có thể phải tìm hiểu sâu hơn một chút để so sánh. Chúng tôi có thể giúp bạn với những loại chính sách đó. Liên hệ với chúng tôi lại: toàn bộ cuộc sống.

Đối với các chính sách trọn đời, đại diện LifeInsure.com của bạn sẽ cung cấp cho bạn một số hình ảnh minh họa cạnh tranh cho thấy giá trị tiền mặt có thể tăng lên như thế nào, dựa trên các giả định về lãi suất và cổ tức. Nói chuyện với Chuyên giaĐể biết thêm thông tin về các yếu tố bạn nên xem xét khi mua bảo hiểm nhân thọ, hãy gọi cho các chuyên gia bảo hiểm tại LifeInsure.com theo số (866) 691-0100 trong giờ làm việc bình thường hoặc liên hệ với chúng tôi qua trang web của chúng tôi.

[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.