Cuộc sống (Bảo hiểm) trong thời gian COVID-19

Khi đại dịch COVID-19 lan rộng, chúng tôi đã bị bắn phá với những lời nhắc nhở về tỷ lệ tử vong của chính chúng tôi. Nó đã củng cố ý tưởng rằng bệnh tật và cái chết có thể đến bất cứ lúc nào, và điều đó khiến một số người suy nghĩ nghiêm túc về bảo hiểm nhân thọ.

Nếu bạn đang tự hỏi nếu bạn có đủ bảo hiểm nhân thọ, bạn cũng có thể tự hỏi những gì bạn có thể làm về nó. Với các giao thức khoảng cách vật lý được áp dụng cho phần lớn quốc gia, bạn có thể nghĩ rằng văn phòng đại lý bảo hiểm của bạn đã đóng cửa và bạn có thể tự hỏi mình liệu bạn có thể được bảo hiểm nhân thọ trong đại dịch tồi tệ nhất nước Mỹ đã chứng kiến ​​trong ít nhất một thế kỷ. Đọc để trả lời cho câu hỏi đó và nhiều hơn nữa.

Khi văn phòng đại lý của tôi đóng cửa, tôi vẫn có thể nhận bảo hiểm nhân thọ không?

Thế giới tiếp tục thay đổi, ông cho biết Mike Letyer, một đại lý bảo hiểm có trụ sở tại Boston với hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm nhân thọ. Tất cả nhân viên của Letyer đều đã làm việc từ xa, nhưng bạn sẽ không biết điều đó bằng cách gọi cho văn phòng của anh ấy, vì hệ thống điện thoại của Letyer chuyển tiếp người gọi đến đúng chuyên gia của nhóm.

Vì vậy, các cơ quan bảo hiểm vẫn hoạt động. Nhưng tôi có thể có bảo hiểm nhân thọ trong môi trường này không?

Có, bạn vẫn có thể nhận được bảo hiểm, chuyên gia bảo hiểm Derek Hensley, một đại lý bảo hiểm của Springfield, Ill. Chúng tôi đang cố gắng giảm thiểu liên lạc vật lý, nhưng chúng tôi có một ứng dụng bạn có thể bắt đầu qua điện thoại và hoàn thành qua email.

Tôi chỉ có thể nộp đơn trực tuyến?

Bạn có thể bắt đầu quá trình trực tuyến, Henley nói. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên thực sự nói chuyện với một đại lý để bạn có thể có một cuộc trò chuyện về các lựa chọn, ngân sách và phạm vi bảo hiểm của bạn. Một đại lý khác của Springfield, Joe Ludtke, đã nắm bắt công nghệ trong cách tiếp cận của mình. Ông đã nói về hội nghị Zoom và FaceTime ngoài việc nói chuyện qua điện thoại, ông nói. Ludtke, người đã làm đại lý trong 20 năm, sử dụng cuộc họp ban đầu để giải quyết các nhu cầu của hộ gia đình, sau đó gửi báo giá và đơn đăng ký qua email.

Tôi sẽ phải đi khám sức khỏe chứ?

Trong nhiều trường hợp, không. Hầu hết các công ty bảo hiểm đặt số tiền bảo hiểm – bất cứ nơi nào từ 100.000 đến 500.000 đô la – có thể được áp dụng mà không cần khám sức khỏe. Đối với hầu hết các phần, chúng tôi có một quy trình bảo lãnh được sắp xếp hợp lý, Hensley nói. Nếu bạn trẻ hơn 50 tuổi và có sức khỏe khá tốt, bạn chỉ có thể thực hiện một cuộc phỏng vấn qua điện thoại để trả lời các câu hỏi về lịch sử y tế của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký số tiền bảo hiểm cao hơn giới hạn định trước của một công ty bảo hiểm, hoặc điều gì đó xuất hiện trong cuộc phỏng vấn của bạn cần kiểm tra chặt chẽ hơn, công ty có thể yêu cầu kiểm tra y tế đơn giản có thể được hoàn thành tại nhà của bạn hoặc trong một cuộc kiểm tra cơ sở. Tất nhiên, họ đang thực hiện mọi biện pháp phòng ngừa để đảm bảo mọi người sẽ không tiếp xúc với vi-rút (COVID-19), theo ông Hensley.

Tôi không bị bệnh, nhưng COVID-19 có thể ảnh hưởng đến việc tôi có thể mua bảo hiểm nhân thọ không?

Trong khi cả quá trình ứng dụng và tiêu chí bảo lãnh phát hành đã thay đổi đáng kể trong đại dịch, một số công ty đã thêm một bước nữa. Chúng tôi yêu cầu người nộp đơn ký một tuyên bố về sức khỏe, về cơ bản chứng thực rằng họ không có COVID-19, ông Ludtke nói.

Nếu một cái gì đó trong ứng dụng của tôi giới hạn số tiền bảo hiểm tôi có thể nhận được, hoặc nếu tôi không đủ khả năng chi trả cho chính sách tôi thực sự cần, tôi có gặp may không?

Có một cái gì đó tốt hơn không có gì! Hensley nói. Vì vậy, nhận được một chính sách đơn giản như chính sách có thời hạn, có thể là một ý tưởng hay, bởi vì nó mang lại cho bạn mức bảo hiểm hợp lý ngay lập tức – điều này thật tuyệt vời, bởi vì tiền lương của nhiều người đã bị ảnh hưởng. Ông cho biết thêm nhiều chính sách có thể được chuyển đổi thành một giải pháp hoàn chỉnh hơn, lâu dài hơn một khi các điều kiện được cải thiện.

Liên hệ với đại lý bảo hiểm địa phương của bạn để tìm hiểu thêm về các lựa chọn bảo hiểm nhân thọ của bạn. Nếu bạn chưa có, bạn có thể sử dụng Trình định vị đại lý trực tuyến Life Happens. Thêm vào đó, đây là thông tin về việc tìm đúng đại lý. Nhận bảo hiểm nhân thọ bây giờ có thể cung cấp cho bạn một điều ít phải lo lắng hơn vào thời điểm bạn có quá đủ trên đĩa của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.