Đánh giá bảo hiểm nhân thọ Phoenix

Nhu cầu bảo hiểm nhân thọ có thể phổ biến trong nhiều kế hoạch tài chính. Đó là bởi vì những phương tiện tài chính này có thể giúp những người thân yêu và những người còn sống tránh được khó khăn về tài chính trong trường hợp bất ngờ.

Một số người cần bảo hiểm nhân thọ có thể dễ dàng hội đủ điều kiện, do có sức khỏe tốt, cùng với các yếu tố rủi ro thấp khác trong mắt của công ty bảo hiểm. Tuy nhiên, những người khác có thể không đảm bảo được phạm vi bảo hiểm mà họ cần – ít nhất là không thông qua một chính sách được bảo lãnh đầy đủ. Tuy nhiên, đối với những cá nhân này, không thi hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có thể cung cấp phạm vi bảo hiểm mà họ cần để cung cấp cho bản thân và những người họ quan tâm một cách yên tâm.

Trước khi cam kết lâu dài với một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, bạn nên đảm bảo rằng bạn đang sử dụng loại và số lượng bảo vệ phù hợp. Bạn cũng có thể có lợi khi xem xét công ty bảo hiểm để xác định xem công ty đó có mạnh và ổn định từ quan điểm tài chính hay không và nó có danh tiếng tốt trong việc thanh toán các yêu cầu của chủ hợp đồng. Một hãng bảo hiểm có lịch sử lâu đời trong lĩnh vực này là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Phượng Hoàng.

Giới thiệu về công ty bảo hiểm nhân thọ Phoenix

Phượng Hoàng

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Phoenix ban đầu được thành lập vào năm 1851, và trong hơn 165 năm, công ty đã giúp khách hàng của mình bảo vệ gia đình của họ và cung cấp thu nhập mà họ sẽ cần khi nghỉ hưu.

Vào năm 2016, Phoenix Life trở thành công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Nassau Re và ngày nay công ty đóng vai trò là nền tảng bảo hiểm nhân thọ và niên kim của công ty mẹ tại Hoa Kỳ. (Nassau Re sở hữu và quản lý các công ty bảo hiểm, quản lý tài sản và tái bảo hiểm, đồng thời cam kết đáp ứng nhu cầu của các chủ hợp đồng bảo hiểm và các đối tác kinh doanh của mình).

Phoenix Life có trụ sở chính tại Hartford, Connecticut. Công ty có hai công ty con hoạt động chính. Đó là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Phoenix (PLIC), và Công ty Bảo hiểm Biến đổi PHL (PHLVIC).

Tính đến cuối năm 2016, các công ty Phoenix có gần 87 tỷ đô la bảo hiểm nhân thọ và 5,4 tỷ đô la quỹ niên kim đang được quản lý. Điều này bao gồm khoảng 380.000 chính sách và hợp đồng. Công ty nắm giữ hơn 18 tỷ đô la dự trữ theo luật định và các khoản nợ khác và hơn 800 triệu đô la thặng dư theo luật định và dự trữ định giá tài sản. Các sản phẩm của Phoenix được bán qua mạng lưới hơn 18.000 nhà sản xuất độc lập.

Xếp hạng công ty bảo hiểm nhân thọ Phoenix và Hạng phòng kinh doanh tốt hơn

Xét về tài chính của mình, Phoenix đã nhận được các xếp hạng sau từ các cơ quan xếp hạng công ty bảo hiểm:

  • B từ AM Best Company (tính đến tháng 2 năm 2017)
  • BB từ S&P (tính đến tháng 8 năm 2017)

Ngoài ra, do có nền tảng tài chính vững chắc, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Phoenix đã được Phòng Kinh doanh Tốt hơn cho điểm A + (mặc dù công ty hiện không phải là công ty được công nhận của BBB). Trong ba năm qua, Phoenix Life đã giải quyết được tổng số 0 khiếu nại của khách hàng.

Bảo hiểm nhân thọ không kỳ thi do Phoenix Life cung cấp

Công ty bảo hiểm nhân thọ Phoenix cung cấp nhiều sản phẩm bảo hiểm nhân thọ khác nhau để bạn lựa chọn. Chúng bao gồm cả các lựa chọn thay thế kế hoạch thời hạn và vĩnh viễn. Với một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có thời hạn, chỉ có bảo vệ quyền lợi tử vong được cung cấp, không có giá trị tiền mặt hoặc khoản đầu tư tích lũy. Vì tính đơn giản của điều khoản, các chính sách này thường có thể rất phải chăng – ngay cả đối với số tiền bảo hiểm cao – đặc biệt nếu người được bảo hiểm có sức khỏe tốt.

Ví dụ, Phoenix Safe Harbour Term Life Express là một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có thời hạn cung cấp các quyền lợi về cuộc sống và được thiết kế để bảo vệ tương lai của những người thân yêu và lập kế hoạch tài chính cho những người không lường trước được.

Chính sách này có thể được mua trong khoảng thời gian 10, 15, 20 hoặc 30 năm – và cả quyền lợi tử vong và số tiền bảo hiểm sẽ vẫn ở mức trong thời gian này. Chương trình này cũng bao gồm bốn hành khách “được hưởng lợi ích sinh hoạt”, cung cấp thêm tính linh hoạt và bảo hiểm cho nhiều sự kiện bất ngờ, khác nhau. Những tay đua này được cung cấp miễn phí mà không phải trả thêm phí bảo hiểm và họ cung cấp sự bảo vệ cho:

  • Bệnh hiểm ngheo
  • Bệnh mãn tính
  • Bệnh giai đoạn cuối
  • Thất nghiệp

Ngoài ra, có thể mua quyền lợi bảo hiểm tử vong do tai nạn tùy chọn (người này phải được bầu vào thời điểm ban hành chính sách). Quyền lợi này sẽ trả thêm một khoản tiền thu được nếu người được bảo hiểm tử vong do tai nạn được bảo hiểm. Có một khoản phí bổ sung cho người lái cụ thể này.

Bảo hiểm nhân thọ vĩnh viễn cung cấp bảo hiểm quyền lợi tử vong, cũng như một thành phần giá trị tiền mặt. Tiền mặt trong phần này của chính sách được phép tăng trưởng trên cơ sở hoãn thuế, có nghĩa là không phải trả thuế đối với khoản lợi nhuận trừ khi hoặc cho đến khi tiền được rút.

Phoenix Life cung cấp các lựa chọn trong chính sách cuộc sống vĩnh viễn không kỳ thi của họ. Chúng bao gồm chính sách Cuộc sống Chỉ số Đơn giản của Phoenix và kế hoạch Cuộc sống Tưởng nhớ Phượng Hoàng. Chính sách Cuộc sống của Chỉ số Đơn giản Phoenix bảo vệ những người thân yêu với bảo hiểm nhân thọ vĩnh viễn, và nó cũng có thể giúp tăng tính linh hoạt về tài chính trong trường hợp bệnh tật nặng. Thêm vào đó, với khả năng tích lũy giá trị tiền mặt, số tiền trong chính sách có thể được sử dụng cho nhiều nhu cầu khác nhau, như trả nợ lãi suất cao, bổ sung thu nhập hưu trí, hoặc thậm chí đi nghỉ mát. Không cần kiểm tra y tế hoặc kiểm tra phòng thí nghiệm để đủ điều kiện.

Kế hoạch Cuộc sống Tưởng nhớ Phượng hoàng là một hợp đồng bảo hiểm trọn đời mục đích chủ yếu là chi trả cho đám tang của một người và các chi phí cuối cùng khác. Ngày nay, trung bình, chi phí cho một đám tang – cùng với mảnh đất chôn cất, bia mộ và các nhu cầu liên quan khác – có thể nằm trong khoảng 8.500 đô la. Vì nhiều gia đình không có sẵn nhiều tiền này, nên việc có hợp đồng bảo hiểm chi phí cuối cùng có thể hữu ích.

Bởi vì đây là một chương trình trọn đời vĩnh viễn, giá trị tiền mặt được phép tăng dần khi được hoãn thuế và số tiền này có thể được rút ra hoặc vay cho bất kỳ nhu cầu nào mà bên mua bảo hiểm thấy phù hợp. Ngoài ra, sau khi được chấp thuận, công ty bảo hiểm không thể hủy hợp đồng bảo hiểm, trừ trường hợp không thanh toán phí bảo hiểm.

Các sản phẩm và dịch vụ khác có sẵn

Trong khi một số sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Phoenix không yêu cầu người đăng ký bảo hiểm phải trải qua một cuộc kiểm tra sức khỏe, thì có những sản phẩm khác được “bảo lãnh đầy đủ”. Điều này có nghĩa là người nộp đơn thường sẽ phải gửi mẫu máu và nước tiểu để xét nghiệm trước khi được chấp thuận. Đổi lại điều này, có thể phí bảo hiểm được tính sẽ thấp hơn so với chính sách không có kỳ thi tương đương. Hợp đồng bảo hiểm Nhân thọ có kỳ hạn của Cảng An toàn Phoenix có sẵn như một chương trình được bảo lãnh đầy đủ.

Ngoài các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, Phoenix còn cung cấp nhiều loại niên kim hưu trí. Các sản phẩm này mang lại sự linh hoạt để cung cấp thu nhập có thể dự đoán được, cũng như sự bảo vệ cho những người thân yêu – và trong một số trường hợp, khả năng giúp trả chi phí chăm sóc sức khỏe và / hoặc viện dưỡng lão.

Danh mục niên kim tại Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Phoenix bao gồm các sản phẩm sau:

  • Phụng niên thu nhập cá nhân – Niên kim thu nhập cá nhân Phoenix là một niên kim trả phí bảo hiểm duy nhất cung cấp tùy chọn nhận thu nhập đảm bảo cho cuộc sống bắt đầu ngay lập tức hoặc trong tương lai.
  • Lựa chọn bảo vệ cá nhân của Phoenix – Niên kim Lựa chọn Bảo vệ Cá nhân từ Phoenix cũng là một sản phẩm cao cấp duy nhất. Niên kim trả chậm này cho phép bạn chọn các quyền lợi như nguồn thu nhập đảm bảo và bảo vệ khỏi các chi phí chăm sóc sức khỏe không mong muốn.
  • Lựa chọn nghỉ hưu cho cá nhân Phoenix – Lựa chọn Hưu trí Cá nhân Phoenix là một niên kim trả phí trả chậm duy nhất có thể giúp giải quyết các khoản thiếu hụt tiết kiệm, quản lý lạm phát, đề phòng tổn thất thị trường và tạo thu nhập cho cuộc sống.

Làm thế nào để nhận được mức phí bảo hiểm tốt nhất khi mua bảo hiểm nhân thọ không phải kiểm tra thông qua Phoenix Life

Nếu bạn đã tìm kiếm mức phí bảo hiểm tốt nhất về bảo hiểm nhân thọ không có kỳ thi thông qua Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Phoenix – hoặc từ bất kỳ công ty bảo hiểm nào khác – có thể có lợi khi làm việc cùng với một công ty môi giới hoặc đại lý bảo hiểm nhân thọ độc lập có thể cho bạn nhiều lựa chọn từ các công ty bảo hiểm khác nhau. Khi bạn đã xem xét những điều này, sau đó bạn có thể quyết định cái nào sẽ hoạt động tốt nhất cho nhu cầu của bạn, cũng như cho ngân sách của bạn.

Khi bạn đã sẵn sàng để tiếp tục với việc mua một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ không có kỳ thi, chúng tôi có thể giúp bạn. Chúng tôi là một công ty môi giới bảo hiểm nhân thọ độc lập và chúng tôi có thể hỗ trợ bạn nhận được tất cả các chi tiết chính mà bạn cần. Chúng tôi có thể thực hiện việc này cho bạn rất dễ dàng và thuận tiện, ngay từ máy tính của bạn và bạn không cần phải gặp đại lý bảo hiểm. Để bắt đầu quá trình dễ dàng này, chỉ cần dành một chút thời gian để điền các thông tin cần thiết vào mẫu báo giá.

Nếu bạn thấy rằng bạn vẫn còn bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào khác, các chuyên gia của chúng tôi luôn ở đây và sẵn sàng hỗ trợ bạn. Có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua điện thoại, miễn phí, bằng cách gọi 800-277-3098.

Việc mua đúng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có vẻ hơi quá sức. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn đã từng bị từ chối bảo hiểm trong quá khứ. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay – chúng tôi sẵn sàng trợ giúp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.