Manulife tuyển dụng 2022

Manulife tuyển dụng nhiều nhân sự cho năm 2022, năm 2021 chịu nhiều ảnh hưởng của dịch bệnh Covid nhưng bảo hiểm Manulife vẫn luôn giữ được đà tăng trưởng mạnh mẽ nhờ vào chiến lược tầm vĩ mô, mô hình quản lý nhân sự chuyên nghiệp tầm cỡ Quốc tế.

manulife-tuyen-dung
Manulife tuyển dụng số lượng lớn nhân sự năm 2022

Manulife cung cấp nhiều con đường sự nghiệp cho những cá nhân đầy tham vọng, hợp tác, những người muốn tạo ra tác động mỗi ngày. Các vai trò có sẵn trong một số lĩnh vực, bao gồm tính toán, phân tích nâng cao, dịch vụ khách hàng, truyền thông, tài chính, nguồn nhân lực, công nghệ, tiếp thị, phát triển sản phẩm, rủi ro, pháp lý và hơn thế nữa.

Nội dung chính

Manulife tuyển dụng nhân viên kinh doanh

Manulife tuyển nhân viên kinh doanh với mức lương hấp dẫn: thu nhập tối thiểu 10 triệu/tháng, mức tối đa là không giới hạn tùy thuộc vào năng lực của mỗi người.

Yêu cầu khi tham gia ứng tuyển nhân viên kinh doanh của Manulife

 • Tuổi từ 22 đến 50 tuổi
 • Giao tiếp tốt
 • Nhanh nhẹn, ham học hỏi
 • Chịu được áp lực
 • Muốn phát triển bản thân
 • Ứng viên có kinh nghiệm bán hàng, chăm sóc khách hàng là một lợi thế khi tham gia ứng tuyển nhân viên kinh doanh của Manulife

Manulife không nhận hồ sơ và phỏng vấn nhưng trường hợp

 • Những ứng viên có suy nghĩ tiêu cực, hay đổ lỗi cho hoàn cảnh, số phận
 • Ứng viên không muốn thay đổi bản thân
 • Ứng viên nằm trong Blacklist của Hiệp hội bảo hiểm Việt Nam

Manulife tuyển dụng nhân sự kèm những quyền lợi hấp dẫn

 • Lương từ 10 triệu/tháng trở lên (tổng thu nhập có thể lên đến 50tr)
 • Được định hướng định vị bản thân, huấn luyện, chuyển giao công thức thành công, đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước
 • Thời gian linh hoạt có thể làm part time hoặc full time
 • Cơ hội thăng tiến
 • Được đi du lịch trong và ngoài nước.

Hồ sơ nộp về: 102AB Cống Quỳnh, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0918340668 – Mr. Tiến

Ứng viên liên hệ Mr.Tiến0918340668 để được hướng dẫn hồ sơ và hẹn phòng vấn

poster-manulife-tuyen-dung
Manulife tuyển dụng nhân viên kinh doanh

Tại sao bạn tham gia ứng tuyển nhân viên kinh doanh bảo hiểm Manulife của chúng tôi?

Các cam kết của Manulife xác định văn hóa của Manulife và là một phần quan trọng trong việc làm cho Manulife trở thành một nơi tuyệt vời để làm việc.

Giá trị ưu tiên hàng đầu

Giá trị của Manulife không chỉ treo trên một bức tường. Họ truyền cảm hứng cho chúng tôi và xác định cách chúng tôi làm việc cùng nhau mỗi ngày. Đây là những giá trị mà Manulife sống và thở: Chúng tôi ám ảnh về khách hàng, nghĩ lớn, sở hữu nó, chia sẻ nhân tính, làm điều đúng đắn và cùng nhau hoàn thành. Giá trị của chúng tôi là con người của chúng tôi – và chúng tôi là đội Manulife!

Cơ hội vô biên

Manulife tuyển dụng nhân viên kinh doanh sẽ khuyến khích sự tăng trưởng, phát triển và thành công của nhân viên mỗi ngày là cách chúng tôi sẽ phát triển với tư cách là một công ty. Vì vậy, nếu bạn mong muốn học hỏi các kỹ năng mới và phát triển sự nghiệp của mình, chúng tôi có các nguồn lực và cơ hội để giúp bạn.

Đổi mới liên tục

Chúng tôi đang chuyển đổi công ty của mình để trở nên kỹ thuật số và sáng tạo hơn để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn. Đó là một thách thức mà chúng ta phải chấp nhận hàng ngày. Vì vậy, nếu bạn đang muốn sử dụng các kỹ năng của mình để phát triển công nghệ thế hệ tiếp theo, để hình dung lại trải nghiệm của khách hàng và giải quyết các thách thức, bạn sẽ thích nó ở đây.

Thực hiện cam kết của chúng tôi về Đa dạng, Công bằng và Hòa nhập (DEI)

Chúng tôi đang trong hành trình giải quyết nhu cầu của các khách hàng, nhân viên và cộng đồng đa dạng của chúng tôi. Chúng tôi cam kết hòa nhập ở mọi nơi. Vì vậy, nếu bạn tin tưởng vào việc đón nhận DEI mỗi ngày, bạn đang ở đúng nơi.

Nâng cao quyền công dân doanh nghiệp

Thách thức của xã hội cũng là thách thức của chúng ta. Đó là lý do tại sao chúng tôi chia sẻ thời gian, tài năng và nguồn lực tài chính của mình với các cộng đồng địa phương trên khắp thế giới. Nếu bạn được truyền cảm hứng bởi sự thay đổi có ý nghĩa và đã cam kết làm cho mỗi ngày tốt hơn, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa để tạo ra tác động ở đây.

Bạn là sinh viên mới ra trường?

Bạn đang là sinh viên hoặc là sinh viên mới ra trường? Đừng lo Manulife là một môi trường tuyệt vời để bạn thích ứng từ môi trường sinh viên sang môi trường làm việc chuyên nghiệp.

manulife-tuyen-dung-sinh-vien
Manulife tuyển dụng cả sinh viên hoặc sinh viên với ra trường

Manulife tuyển dụng cả những bạn đang là sinh viên hoặc là sinh viên mới ra trường. Khi bạn tham gia với chúng tôi, bạn trở thành một phần của đội Manulife. Cho dù bạn ở đây với tư cách là sinh viên mới ra trường, sinh viên thực tập hay hợp tác, đồng nghiệp của bạn đánh giá cao ý tưởng và thông tin đầu vào của bạn. Chúng tôi muốn bạn thành công, học hỏi càng nhiều càng tốt về các lĩnh vực mà bạn quan tâm và chia sẻ kinh nghiệm sống của bạn với chúng tôi để chúng tôi cũng có thể học hỏi.

Chúng tôi cung cấp nhiều vai trò khác nhau, từ chuyên gia tính toán đến hoạt động, cho sinh viên mới tốt nghiệp, sinh viên thực tập và sinh viên hợp tác. Khám phá trang Sinh viên và Sinh viên mới tốt nghiệp của chúng tôi để tìm chương trình phù hợp với bạn.

Tại sao Manulife tuyển dụng cả những người trên dưới 50 tuổi?

Manulife tuyển dụng những người trên dưới 50 tuổi không phải để tuyển cho có, tuyển cho đủ số lượng, mà chính những người trên dưới 50 tuổi mới càng thấu hiểu được tầm quan trọng của bảo hiểm. Rất nhiều ứng viên đã thành công trong lĩnh vực bảo hiểm ở cái tuổi này, vì vậy không phải tự nhiên chúng tôi lại có thể chấp nhận những ứng viên có độ tuổi sắp sửa về hưu, nếu bạn đang ở độ tuổi này thì cũng đừng ngần ngại ứng tuyển với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *