Số tiền bảo hiểm nhân thọ tối đa

Không có gì lạ khi chúng tôi được hỏi những gì số tiền bảo hiểm nhân thọ tối đa ai đó có thể đăng ký tham gia bảo hiểm nhân thọ. Mặc dù chúng tôi có thể đưa ra một số câu trả lời, nhưng nó thực sự phụ thuộc vào một số yếu tố khác nhau.

bảo hiểm nhân thọ tối đa

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu những yếu tố nào được xem xét để bạn có thể phân tích tốt nhất tình huống của mình.

Chúng tôi cung cấp một loạt các công ty bao gồm những công ty cung cấp các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ phát hành đảm bảo hoặc bảo hiểm nhân thọ cho phụ nữ mang thai, vì vậy đừng ngần ngại yêu cầu trợ giúp trong bất kỳ trường hợp đặc biệt nào.

Hãy nhớ rằng thông tin được yêu cầu có thể khác nhau giữa các nhà cung cấp dịch vụ, nhưng hầu hết thông tin có ở đây có thể được sử dụng như một hướng dẫn chung. Cũng có những trường hợp ngoại lệ có thể được thực hiện nếu bạn có thể trình bày đầy đủ bằng chứng để nhận được bảo hiểm.

Nguyên tắc bảo hiểm nhân thọ tối đa

Được rồi, đây là câu trả lời cho: “Chà, bảo hiểm nhân thọ tối đa mà bạn nghĩ tôi có thể được chấp thuận là bao nhiêu?

Thực tế, nó khác nhau đối với mọi người nên chúng tôi không thể cung cấp cho bạn số tiền chính xác. Với một số câu hỏi chính xác từ chúng tôi, chúng tôi thường có thể xác định ước tính chính xác cho những gì bạn có thể được quyền đăng ký và có những kỳ vọng hợp lý để bạn được chấp nhận.

Dưới đây là một số chủ đề giúp xác định số tiền bảo hiểm nhân thọ tối đa của cá nhân bạn có thể là bao nhiêu:

  • Tuổi tác
  • Nợ
  • Thu nhập = earnings
  • Động sản
  • Mục đích
  • Khả năng bảo vệ

Tuổi của bạn khi đăng ký bảo hiểm nhân thọ

Trong khi tuổi tác không phải là yếu tố chính, nó có thể là yếu tố ngăn cản một số công ty đưa ra chính sách lớn hơn cho các độ tuổi nhất định.

Ví dụ, sẽ khá khó khăn để chứng minh một lý do để mua bảo hiểm nhân thọ đáng kể cho một đứa trẻ ở tuổi 0 mà không có những lý do cơ bản chính đáng. Việc bảo hiểm cho một đứa trẻ là điều phổ biến và việc bảo lãnh phát hành ít hoặc không cần thiết đối với các chính sách quy mô trung bình. Tuy nhiên, chính sách trị giá hàng triệu đô la đối với trẻ em sẽ gây khó khăn cho bất kỳ hãng vận chuyển nào nếu không có sự biện minh rõ ràng. Nó không phải là không thể, nhưng lãi suất có thể bảo hiểm phải có ở đó.

Mặc dù việc mua bảo hiểm nhân thọ đối với trẻ nhỏ có thể dễ dàng do tuổi tác và sức khỏe, nhưng đối với người lớn tuổi thì ngược lại.

làm thế nào để nhận được bảo hiểm nhân thọ tối đa

Ví dụ, nếu bạn đang tìm kiếm bảo hiểm nhân thọ cho cha mẹ trên 80 tuổi, đây có thể là một nhiệm vụ khó khăn hơn và tốn kém hơn nhiều. Mặc dù không phải là không thể, nhưng nó sẽ phải trả giá. Tuy nhiên, mua bảo hiểm nhân thọ cho bố mẹ mới là một chiến lược tài chính khôn ngoan. Số tiền bạn sẽ nhận được đảm bảo, không rủi ro và không phải trả thuế. Đây là ba đặc điểm an tâm mà bạn không thể trùng lặp trong thị trường chứng khoán đầy rủi ro, khó lường hiện nay.

Số nợ của bạn khi đăng ký bảo hiểm nhân thọ

Nợ dễ dàng biện minh hơn khi đăng ký hợp đồng bảo hiểm nhân thọ số tiền tối đa và thậm chí có thể là yêu cầu đối với một số loại cho vay. Vì có lý do rõ ràng khiến người cho vay phải quan tâm đến việc bạn trả lại khoản vay, nên việc xuất trình các tài liệu vay thường có thể đủ để công ty bảo hiểm tiếp tục với đơn đăng ký bảo hiểm nhân thọ của bạn.

Nếu đúng như vậy, mức bảo hiểm nhân thọ tối đa mà bạn có thể tìm kiếm nói chung sẽ không vượt quá số tiền bạn nợ cộng với bất kỳ bảo hiểm nhân thọ cá nhân nào mà bạn có thể được hưởng. Điều quan trọng cần lưu ý là người thụ hưởng có thể bị hạn chế chỉ người cho vay.

Số tiền thu nhập của bạn khi đăng ký bảo hiểm nhân thọ

Thu nhập = earnings là lý do phổ biến nhất mà chúng ta thấy quyền lợi bảo hiểm nhân thọ tối đa được thiết lập. Rõ ràng, sẽ không có lý do gì để một người trả lương tối thiểu yêu cầu một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hàng triệu nếu nó hoàn toàn dựa trên việc thay thế thu nhập của một người. Yêu cầu lãi suất có thể bảo hiểm đơn giản là không hợp lệ. Trong khi một số ngoại lệ có thể được thực hiện ở đây, một số thứ khác ngoài thu nhập sẽ cần được trình bày để thay đổi quyết định. Có lẽ người được bảo hiểm có các khoản nợ lớn chẳng hạn. Ngoài ra, hệ số thu nhập được sử dụng khác nhau giữa các công ty và dựa trên độ tuổi của người nộp đơn.

Một người 30 tuổi có thể nhận được gấp 20 lần thu nhập của họ từ một công ty hoặc gấp 25 lần từ một công ty khác. Tuy nhiên, một người 50 tuổi có thể chỉ có thể có thu nhập gấp 10 lần thu nhập của họ.

Nghĩa vụ di sản của bạn khi đăng ký bảo hiểm nhân thọ

Có một bất động sản khá lớn là lý do phổ biến nhất để cần phải tăng số tiền bảo hiểm nhân thọ tối đa cho một người nào đó trong những năm sau này của họ. Để đáp ứng gánh nặng thuế lờ mờ của một bất động sản khi một người qua đời, bảo hiểm nhân thọ thường là công cụ tốt nhất để tận dụng đô la bây giờ cho đô la miễn thuế sau này. Có một bất động sản lớn có thể tạo ra một hóa đơn thuế khổng lồ khi chết.

Bảo hiểm nhân thọ đã nhiều lần chứng minh rằng nó là một phương tiện tuyệt vời để mua để trả thuế bất động sản một cách thận trọng về mặt tài chính. Bảo hiểm nhân thọ cho người sống sót, còn được gọi là bảo hiểm nhân thọ “từ trần” là một chiến lược thường được sử dụng để tài trợ thuế bất động sản.

Mục đích của bạn để đăng ký bảo hiểm nhân thọ

Các mục đích của hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đôi khi có thể làm cho hoặc phá vỡ khả năng của bạn để mua một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với số tiền quyền lợi tử kỳ cao. Mục đích của chính sách là giúp thiết lập quyền lợi có thể bảo hiểm, có nghĩa là một lý do cụ thể để yêu cầu bảo hiểm của bạn.

Mục đích của chính sách có thể rất đa dạng, từ gia đình cần thu nhập cơ bản đến lập kế hoạch kế thừa kinh doanh cho đến đóng góp từ thiện. Thực sự không có giới hạn cho những gì có thể là một lý do có mục đích cho một hợp đồng bảo hiểm, nhưng nó phải có một giá trị số mà công ty bảo hiểm có thể nhìn thấy rõ ràng.

Khả năng bảo hiểm của bạn khi đăng ký bảo hiểm nhân thọ

Cuối cùng, cá nhân của bạn khả năng bảo hiểm chắc chắn có thể là một người phá vỡ thỏa thuận.

Nếu bạn không thể đủ điều kiện về mặt y tế cho một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ được bảo lãnh theo truyền thống, thì mức bảo hiểm nhân thọ tối đa dành cho bạn sẽ là bất cứ thứ gì bạn có thể mua trên cơ sở vấn đề được đảm bảo hoặc như một phần của kế hoạch sống sót. Sức khỏe tốt của bạn là chìa khóa!

Chỉ vì bạn có lý do để hội đủ điều kiện không có nghĩa là bạn có thể mua bảo hiểm nhân thọ với số tiền lớn. Nếu sức khỏe của bạn quá kém, hầu hết các công ty sẽ coi bạn là người có rủi ro cao và có thể từ chối đơn đăng ký của bạn. Hiện có những công ty cung cấp các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ không kỳ thi lên đến một triệu đô la.

Một lần nữa, xin lưu ý rằng chính sách bảo hiểm nhân thọ không có kỳ thi không có nghĩa là sẽ không có câu hỏi y tế nào được hỏi. Lịch sử y tế của bạn sẽ có liên quan trong quá trình bảo lãnh.

Các nhà cung cấp dịch vụ thường chuyên về một khách hàng nhất định, chẳng hạn như những người tìm kiếm bảo hiểm nhân thọ cho bệnh béo phì. Dù tình huống của bạn có thể là gì, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn tìm ra chính sách phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

Khi bạn đang tìm cách mua bảo hiểm nhân thọ tối đa cho bản thân, bất động sản hoặc doanh nghiệp của mình, chúng tôi không chỉ có thể giúp bạn thiết lập nhu cầu bảo hiểm mà còn có thể hỗ trợ bạn về báo giá và công ty. Chúng tôi làm việc cho khách hàng của chúng tôi, không phải một công ty bảo hiểm, tất cả đều miễn phí cho bạn. Hãy gọi cho chúng tôi hoặc sử dụng mẫu báo giá bảo hiểm nhân thọ tiện lợi của chúng tôi để cung cấp báo giá trực tuyến tức thì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.